Nano curcumin là gì? Nghệ nano nào tốt nhất

Nano curcumin là sản phẩm tinh bột nghệ được tinh chế bằng công nghệ nano từ củ nghệ tươi nguyên chất. Dựa trên công nghệ Nano của Hàn Quốc giúp tạo ra các phân tử nano curcumin siêu nhỏ giúp làm tăng khả năng hấp thụ các hoạt chất curumin của nghệ vào trong cơ thể con người. 

Đặc biệt với với các phân tử Nano curcumin siêu nhỏ còn giúp loại bỏ các rào cản hạn chế hữu hiệu hỗ trợ điều trị của curcumin do kích thước chỉ bằng 30 - 100nm nên thẩm thấu vào cơ thể nhanh và khả năng hấp thụ phân tán trong nước tăng đến 7500 lần so với các hoạt chất curcumin thông thường khác giúp phát huy tốt trong việc điều trị tại rất nhiều bộ phân cơ quan trong cơ thể. 

Từ kết quả nghiên cứu của một số chuyên gia ở đại học dược bang Ohio của USA 2012 đã chứng mình. Nano curcumin có khả năng hấp thụ lên đến 80% vượt xa rất nhiều so với các loại curcumin thông thường khác. 

Cũng theo số liệu của nhóm các chuyên gia này nghiên cứu và tính toán cho biết: Chỉ cần một ống 2ml hoặc 2g nano curcumin sẽ có tác dụng bằng 2kg nghệ tươi hoặc 40g tinh bột nghệ thông thường hay 12 viên curcumin loại 500mg khác mà không phải là nano curcumin”

Đây cũng là một bước đột phá lớn trong ngành công nghệ sản xuất các sản phẩm từ củ nghệ tươi giúp phát huy tối đa hiệu điều trị bệnh từ curcumin. Với bước đột phá ngoại ngục này người ta còn chứng minh được curcumin không chỉ có tác dụng hiệu quả trọng việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng hay làm đẹp da mà còn có hiệu quả hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư hay phục hồi sức khỏe sau khi điều trị ung thư bằng hoa trị và xạ trị. Công nghệ nano curcumin giúp mở ra 1 tia hy vọng lớn tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhân ung thư.

Nghệ nano nào tốt nhất?

Nói đến Nghệ nano nào tốt nhất? thì chắc chắn bạn nên biết sản phẩm nghệ nano curcumin gold Hàn Quốcđang được sử dụng khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Nghệ NaNo Curcumin Gold đang rất "hot" vì nó không chỉ được sản xuất tại viện Hóa Học với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trong các phòng lab triệu đô, nghiên cứu bởi các nhà khoa học lừng danh nước Hàn. Mỗi ống chứa đựng hàm lượng nano curcumin cao 23%, khả năng thẩm thấu đạt 1000 lần so với bột nghệ thông thường. Loại này dùng cực tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là phụ nữ có thai, sau sinh và người đau bao tử. 

CÔNG DỤNG: 

  • Đối với mẹ bầu, mẹ sau sinh, phụ nữ: Chống rụng tóc, Liền sẹo, Hoạt huyết, Kháng khuẩn kháng viêm, Chống oxy hóa quét gốc tự do, Cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm mỡ bụng, Giảm béo, rạn da, mất ngủ, Chống trầm cảm, Chăm sóc da hồng hào. Đặc biệt tăng cường trí nhớ cực hiệu quả.

  • Đối với bé: Giúp bé tăng cường sức đề kháng tự nhiên về đường tiêu hóa, da dẻ trắng trẻo hồng hào đầy sức sống. 

  • Đối với các anh : Sử dụng khi uống rượu bia lót thành dạ dày giúp giảm sự hấp thụ của Ethanol và giải rượu cực hiệu quả.

  • Ai đang bị chứng bệnh đau bao tử không uống được nghệ tươi thì nên hốt ngay em nghệ nano curcumin gold này về uống ngay nha. Vừa dễ uống lại tốt cho sức khỏe cho làn da. 

NANO CURCUMIN GOLD GIÁ BAO NHIÊU? 

Gía 1 sét Tinh nghệ Nano Curcumin Gold 200ml (2ml x 100 ống): 2.990.000 đồng - Nano Curcumin Gold 100ml (2ml x 50 ống): 1.540.000 đồng (lưu ý đây là mức giá tại đại lý cấp 1 nên rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác chứ không phải hàng kém chất lượng bán giá rẻ đâu nhé)