Giới Thiệu Công Ty

8585.vn hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm đủ các chủng loại từ Mỹ phẩm, Các loại Collagen, Sản phẩm làm đẹp...Với đầy đủ các mặt hàng được nhập chủ yếu là Hàn Quốc.

8585.vn tự tin sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm xách tay chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất 8585.vn  kinh doanh chủ lực những mặt hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, đa dạng về chủng loại mẫu mã để có thể lưu hành cho một thị trường khắt khe như thị trường Nhật Bản. Về các sản phẩm chăm sóc, người Hàn Quốc rất ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không màu, không mùi, không chất phụ gia, hóa chất độc hại, có độ an toàn cao. 

8585.vn luôn cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm hàng hoá nhằm phục vụ Quí khách hàng tốt nhất. Với chúng tôi, một món hàng tới tay khách hàng mới chỉ là sự khởi đầu. Dịch vụ hậu mãi của 8585.vn còn theo sát khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm đó.

 

Từ khi có mặt trên thị trường, 8585.vn cũng đã từng bước nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi của Quí khách hàng, qua đó 8585.vn sẽ luôn điều chỉnh, hoàn thiện chất lượng dịch vụ và hướng tới sự hài lòng của Quí khách hàng.
Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng!
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Trân trọng!