KEM TRANG ĐIỂM ĐA TÍNH NĂNG WHOO GONG JIN HYANG MI CREAM PACT

1,000,000 đ 1,299,000 đ

Thiết kế hộp tròn với các đường nét chạm khắc tinh xảo.Sản phẩm thể hiện được sự đẳng cấp cung đình đặc trưng của Whoo.Nút bấm tiện dụng để mở hộp sản phẩm. Cùng mặt gương bên trong sáng bóng cũng là ưu điểm của Whoo Gongjinhyang Mi Cream Pact.

Thiết kế hộp tròn với các đường nét chạm khắc tinh xảo.

Sản phẩm thể hiện được sự đẳng cấp cung đình đặc trưng của Whoo.

 

Nút bấm tiện dụng để mở hộp sản phẩm. Cùng mặt gương bên trong sáng bóng cũng là ưu điểm của Whoo Gongjinhyang Mi Cream Pact.

Chất kem cực ẩm mịn, mềm mại như một dạng mousse, mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu. Cream được đặt dưới 1 tấm nhựa. Tránh được những bụi bẩn và tiết kiệm chất kem.

Kem trang điểm đa năng Whoo Gongjinhyang Mi Cream Pact : Chống nắng + trang điểm + dưỡng da. Chỉ số chổng nắng cao SPF34/PA++, bảo vệ da bạn khỏi các tia đôc hại từ môi trường.

Che khuyết điểm hiệu quả và hiệu chỉnh sắc da sáng mịn tự nhiên. Bổ sung Vitamin B3, cùng nhiều khoáng chất khác cho làn da khỏe mạnh.

Thành phần Thành phần Đông y cô đặc cao cống thần đơn, hồng ngọc bạch tán, sinh khí ngũ hoa đơn.

Bảo vật hoàng cung: vàng, hổ phách, trân châu, san hô. Dịch nhày ốc sên: Xóa mờ vết nám, xạm, tàn nhang, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da

Tinh chất trà xanh: Tẩy tế bào chết hiệu quả

Abutin tự nhiên: Giúp phục hồi làn da bị tổn thương do mụn

Chiết xuất thảo mộc: Làm dịu nhẹ làn da

Khoáng chất: Dưỡng ẩm da hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn trên da bằng sữa rửa mặt.

Ngoài ra, có thể sử dụng nước hoa hồng, cũng có hiệu quả làm sạch cao.Dưỡng da Lấy một lượng kem trang điểm đa năng Hoàng Cung Whoo Mi Cream Pact vừa đủ thoa đều lên da. Thoa rộng lên vùng cổ và các vùng dễ bắt nắng

0Bình luận Đánh giá sản phẩm KEM TRANG ĐIỂM ĐA TÍNH NĂNG WHOO GONG JIN HYANG MI CREAM PACT

Chọn đánh giá của bạn