SET - SUM:37 ESSENCE 230ML COLLAB CÙNG PARK JEA SUNG

4,000,000 đ 4,299,000 đ

Những người làm ra ‘nước thần’ su:m37 vẫn hay đùa rằng ‘ tinh chất mà nhẹ… như nước’, bởi sự nhẹ, trong trẻo, tinh khiết mà chứa đựng đến 80 loại thảo mộc quý hiếm trong từng giọt, điều đã tạo sự ngạc nhiên và cả hài lòng cho những ai đã dùng qua Secret Essence của su:m37.

👍👍 Những người làm ra ‘nước thần’ su:m37 vẫn hay đùa rằng ‘ tinh chất mà nhẹ… như nước’, bởi sự nhẹ, trong trẻo, tinh khiết mà chứa đựng đến 80 loại thảo mộc quý hiếm trong từng giọt, điều đã tạo sự ngạc nhiên và cả hài lòng cho những ai đã dùng qua Secret Essence của su:m37.

📌📌 Nhẹ về hình thức – khác với các dòng tinh chất ở thể đậm đặc, hoặc dạng sữa, bạn sẽ phân vân về độ thẩm thấu vào da, Secret Essence tan nhẹ, thấm nhanh vào trong da, không để lại cảm giác nhờn rít trên da là ưu điểm đầu tiên khi sử dụng ‘nước thần’.

📌📌 Nặng về bản chất – sở hữu 80 loại thảo mộc từ thiên nhiên, Secret Essence chứa đựng bên trong nguồn năng lượng quý giá của sự sống, mang lại 5 hiệu quả cho làn da: dưỡng ẩm, cải thiện sự đàn hồi, lớp nền da căng mượt, cải thiện màu da đồng đều, và cải thiện mạng lưới tế bào da bền vững.

🆘🆘 Hiệu quả cho làn da thôi chưa đủ, mùi hương thảo mộc thoang thoảng khi sử dụng còn được xem là cách mà bạn cho tâm hồn một cảm giác thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

0Bình luận Đánh giá sản phẩm SET - SUM:37 ESSENCE 230ML COLLAB CÙNG PARK JEA SUNG

Chọn đánh giá của bạn